ปวดหลังนอนลำบากเดินแทบ/ม่ได้

ตอนนี้ ตั้งครรภ์31สัปดาห์ ใครมีอาการปวดหลังมากๆมั้ยค่ะรวมไปถึงปวดร้าวลงมาที่ขา นอนไม่ท่าไหนก็ไม่หลับ หน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อย เดินแทบไม่ไ้

เราจะมีอาการเจ็บหัวหน่าวและขาหนีบตั้งแต่ 28 week แล้ว ตอนนี้ 32 week ยิ่งเจ็บมากกว่าเดิม ปวดขา ปวดเอวมากนอนลำบาก เวลาจะพลิกหรือลุกแต่ละครั้งต้องร้องออกมาด้วยค่ะ

30วีคเหมือนกันคะแต่ยังไม่ถึงกะปวดหลังแตาหน่วงๆท้องเดินลำบากคะแต่วันไหนทำงานแบบหนักไปก็ปวดหลังปวดเอวคะ

32 w ปวดหลังมากเหมือนกันค่ะ กลางดึกต้องปลุกแฟนมานวด ไม่งั้นนอนไม่ได้ ปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ

เป็นเช่นกันค่ะ 30 วีคแล้วเวลานอนปวดหลังมาก นอนท่าไหนก็ปวด จะลุกขึ้นเข้าห้องน้ำก็เจ็บค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลุกขึ้นเเทบไม่ได้ เจ็บสะโพก เสียวไปที่ขา ไม่มีแรงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดเหมือนกระดูกสันหลังร้าวเดินก็หนักท้องนอนแต่ละทีแทบร้องไห้😅

32+3เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังด้วยกว่าจะนอนได้ก็คือเพลียหลับเกือบเช้าทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้32+3แล้วค่ะ เดินเริ่มไม่ไหว ทำอะไรนานๆก็ไม่ได้ค่ะ

31วีคคะ มีอาการปวดเหมือนกันทุกอย่าง แต่ยังไม่มีท้องแข็ง คะ สู้ๆนะคะแม่✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ปวดหลังลงสะโพก ต้องนอนหงาย 40องศาถึงจะนอนได้