น้ำมะพร้าว

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ หมอบอกเรามี ภาวะ แท้งคุกคาม ซาวด์แล้วยังไม่เจอถึงน้อง หมอบ้างอาจจะเล็กเกินไป หรือไม่ก็ไม่อยู่แล้ว มันยิ่งกังวลใจหนักมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราซาวด์ครั้งเเรกไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ซาวด์ครั้งที่ 2วันนี้ค่ะ หมอบอก 9w+2 เจอถุงการตั้งครรภ์กับตัวอ่อนจุดเล็กๆเเบบนี้ค่ะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย

สู้ๆค่ะแม่อายุครรภ์เกือบเท่าๆกันเลย บ้านนี้ไปฝากคิวเยอะหมอนัด 30 นู่น กังวลเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

รออีกนิดค่ะแม่ เดี๋ยวก็เจอ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ