ฉีดยาคุมประจำเดือนมาไม่ปกติ

ตอนนี้ คนคลอดเด็กชายอายุได้4เดือนเเล้ว ลูกคนเเรก ตรวจหลังคลอด ได้ฉีดยาคุมเเบบสามเดือน ประจำเดือนไม่มา เดือนต่อมาประจำเดือนมาเเบบก๊อกเเตกสามอาทิตย์ เดือนนี้ประจำเดือนก็มาเร็ว เเต่มาน้อย กระปริดกระปรอย คือลำคาญมากค่ะ เลยกังวลว่าควรฉีดเข๋มที่สองต่อไหม มีผลข้างเคียงดีกว่าเเบบกินหรือเปล่า หรือเป็นเรื่องปกติ เพราะ ตั้งเเต่เกิดไม่เคยกินยาคุมเลย เเละพึ่งเคยฉีดครั้งเเรกหลังจากมีลูก ปกติมีอะไรกับเเฟนใช้ถุงตลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดยาคุมประจำเดือนมาไม่ปกติ
1 Trả lời

ปันหาเด่วกันเลยค่ะพึงชีดมาได้1อาทิตรเมนมาแบบเปนก้อตน้ำเครียดอยุ่เหมือนกันค่ะ

3y trước

เห็นพยาบาลบอกว่ามันเป็นผลข้างเคียง เเต่เราไม่ชิน เเถมหงุดหงิดด้วยค่ะ ก่อนมีน้องมาทุกเดือนปกติ ไม่กิน ไม่ฉีดยาคุม เเต่พอท้องเเล้ว โรงบาลให้เลือกวิธีคุมกำเนิด เลยเลือกเเบบฉีดสามเดือน เเต่มันมาน้อย มานานหลายวัน เเล้วเป็นเร็วกว่าเดิม บางเดือนก็ไม่มาเลย😭🤔😟 แบบนี้มันผิดปกติไหมค่ะ