ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น5โล เเม่รู้สึกกังวลมากเลย น้ำหนักขึ้นน้อยมาก😔😔 #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะท้องเเรก

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

เรา7เดือนขึ้น5โลท้องสองยังมีคนว่าท้องเล็กเลยคะแต่คุณหมอจำกัดให้แค่7โลไม่รู้จะได้ไหมพยายามกิ้นน้ำให้ได้มากที่สุดคะห่วงเจ้าตัวเล็กยุเหมือนกัน