ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น5โล เเม่รู้สึกกังวลมากเลย น้ำหนักขึ้นน้อยมาก😔😔 #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะท้องเเรก

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านนี้39+3น้ำหนักขึ้นมา6โลคะน้องออกมา2705🤣

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นตั้ง17โล ท้องแฝด

ขนาดท้องและนน.เท่ากันเลยคะ บ้านนี้ 29+1

กินนมแพะนะคะส่งตรงถึงลูกน้อยเลยค่ะ

บ้านนี้34วีค ลูกพึ่งหนัก2000กรัมเองคะ🥹

บ้านนี้8เดือนขึ้น8โล​น้ำหนักน้อง1700​

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ

เราจาก 45 ขื้น56 โล 8เดือนเหมือนกัน😅

บ้านนี้ 32+6 น้ำหนักขึ้นมา20 โลจ้า🤣

ของเค้าขึ้นมา5โลแต่นน.ลูก2โลค่ะ