นอนหงาย

ตอนนี้7w นอนหงายได้ไหมค่ะแม่ๆ ติดนอนหงายมากๆเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อน้องรบกวนสอบถามค่ะ ☺️

อายุครรภ์ยังน้อย นอนหงายได้ค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้น การนอนหงายอาจทำให้คุณแม่ไม่สบายตัวนัก อาจต้องนอนตะแคงซ้ายสลับขวาแทนนะคะ^^

5y trước

😘😘

ไตรมาสแรกยังนอนหงายได้ตามสบายจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ 🤘🏻🥰