แอบกังวล

ตอนนี้40สัปดาแล้ว มีอาการแค่เจ้บท้องแบบเจ้บๆหายๆ แต่มีบางครั้งที่เดินแล้วไม่หายเจ้บ ยังไม่มีมูกเลือดไหล แถมท้องก้ยังแข็งบ่อยด้วยค่ะ จะเป้นไรไหมค่ะแม่ๆ #40w #ท้องแรก

1 Trả lời

จริงๆน่าจะคลอดได้แล้วนะคะ

5y trước

เมื่อวันพุธไปหาหมอมานะ ตรวจภายในแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กับบ้าน