ตั้งครรภ์

ตอนนี้4เดือนนิดๆ แม่บ้านไหนบ้านแฟนแล้วบ้านตัวเองถือเรื่องห้ามซื้อของบ้างค่ะ แต่ละบ้านมีวิธียังไงบ้างในการเตรียมตัวหรือซื้อของค่ะ

1 Trả lời

นี่ไม่มีบ้านไหนห้ามเลยค่ะ สี่เดือนจะห้าละค่ะ บ้านแฟนบอกอย่าเพิ่งซื้อเยอะ ไว้จะขนของหลานมาให้ บ้านเราแม่ก็เริ่มถามว่าจะเอาผ้าอ้อมไม๊ ส่วนเรากะแฟน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แหะๆ ช่วงนี้โด๊ปแต่แม่

5y trước

ขอบคุณค่าา