อัลตร้าซาวด์​ล่าสุด36+2วีค น้องหนัก2908กรัม

ตอนนี้39+3ยังไม่แตกเลย มีแม่ๆบ้านไหนหนักกว่านี้หรือน้อยกว่านี้มั้ยคะ คลอดแล้วน้ำหนักจริงประมาณ​เท่าไหร่ห่างกันเยอะมั้ย

บ้านนี้ 37+วีค 3,177 กรัม ยังไม่แตกเลยค่ะ กลัวได้ผ่ามาก

4mo trước

บ้านนี้ ไม่รู้จะคลอดเองไหวไหม ท้องแรกซ่ะด้วย

บ้านนี้ตอน36วีคหนัก3153ค่ะ ผ่าคลอด38วีคหนัก3200

4mo trước

ใช่ค่ะช่วงท้ายๆไม่ค่อยขึ้นแล้ว