อยากเเตกเเล้ว 3 มกราคม

ตอนนี้37+3เเล้ว เจ็บเตือนเเละอึดอัดสุดๆในตอนนอนลุกไปเข้าห้องน้ำกว่าจะลุกได้ทำใจนานมากปวดร้าวหัวหน่าว หลัง ก้นกบ บ้านอื่นทีมมกรามีใครเเอบไปเเตกเเล้วบ้าง

อยากเเตกเเล้ว  3 มกราคม

36+5 มีเจ็บเตือน ขาเท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ กำหนด9มกรา ท้องสอง 😊

5y trước

ยังไม่เห็นค่ะน้องหนีบไว้ พรุ่งนี้ไปซาวรอบสองรอลุ้นค่ะจะเห็นมั้ย