ลูกยังไม่กลับหัว

ตอนนี้36+4w ซาวด์เมื่อเช้าคุณหมอบอกน้องอยู่ท่าก้น เลยส่งต่อมาให้อีกรพ. หมอนัดตรวจวันจันทร์นี้ แต่กำหนดคลอดน้อง2พย. น้องจะมีโอกาสกลับหัวไหมคะ ท้องสองแล้ว ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ตอนนี้แม่กังวลมากคะ ไม่อยากโดนผ่า แล้วถ้าได้ผ่า อายุครรภ์ไม่เกินเท่าไรคะ ขอคำปรึกษาหรือคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

มีค่ะ แต่น้อยแล้ว

4y trước

ภาวนาขอให้กลับคะ ไม่อยากโดนผ่าเลยคะแม่