บ้านไหนใกล้คลอดแล้วน้ำนทไหลบ้างค่ะ

ตอนนี้35w มีน้ำนมไหลออกมา​บางวันก็ไหลบางวันก็ไม่ไหลเป็นเพราะอะไรค่ะ​ จริงรึป่าวถ้ายิ่งบีบจะทำให้ลูกคลอดไว (รูปในได้บีบนะคะไหลออกมาเอง)​

บ้านไหนใกล้คลอดแล้วน้ำนทไหลบ้างค่ะ
1 Trả lời

ก็เคยได้ยินแบบแม่ว่า บีบน้ำนมจะเร่งคลอดเพราะมดลูกหดรัดตัว