น้ำหนักน้อยมากต้องกินอะไรบำรุงคะ

ตอนนี้35+2วีคแล้วค่ะแต่น้ำหนักแค่1900เองน้อยไปมั้ยคะต้องกินอะไรบำรุงคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

สวัสดีค่ะ บ้านนี้นน.น้องประมาณนี้และอายุครรภ์ 35วีคเช่นกันค่ะ ส่วนตัวก็กังวล แต่หมอแจ้งว่าโดยรวมแข็งแรงปกติ แต่นน.น้อยเกินไป ไม่ทราบคุณแม่กำหนดคลอดหรือยังคะ น้องนน.ได้ประมาณเท่าไรคะ ขอบคุณค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่