มีบ้านไหนตั้งครรภ์อายุ35บ้างหมอบอกเสี่ยงลูกเป็นดาวเครียดเลย

ตอนนี้35พอดี

บ้านนี้ไม่ตรวจค่ะ เพราะสามีบอกตรวจมาเป็นไม่เป็นเขาจะเลี้ยงลูกของเขา ตอนแรกเราก็เครียดร้องไห้แต่สามีให้กำลังใจจนผ่านพ้นมา ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว รอเห็นหน้าแย่แล้ว สู้ๆค่ะคุณแม่