แม่ๆเริ่มท้องแข็งกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้33w+ เริ่มท้องแข็งปั้นๆแต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ รู้สึกหน่วงๆ เคยอ่านว่าเป็นเจ็บเตือนแต่ไม่รู้ว่าใครมีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งตอน28wk. ค่ะ รู้สึกหน่วงๆคือลูกกลับหัวแล้วค่ะ