อาการแบบนี้คืออะไรคะ ควรทำยังไง

ตอนนี้33วีค6วันแล้วค่ะแม่ๆ รู้สึกว่าน้องดิ้นไม่แรงเหมือนแต่ก่อน ทองปั้นบ่อยปั้นทีเกร็งปวดเลยค่ะ มีจี๊ดๆที่น้องสาวบ้างค่ะ. แบบนี้เป็นอาการอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนมั้ยคะ ส่วนเรื่องลูกดิ้นน้อยดิ้นเบา อาจเป็นเพราะเข้าไตรมาส 3 น้องโตขึ้นพื้นที่ในท้องอาจน้อยลง แต่ถ้าภายใน 1 วันดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งควรไปหาหมอนะคะ หรือถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอโดยตรงได้เลยค่ะ สู้ๆน๊า ☺️

4y trước

ขอบคุณนะค้า🙏🏻🥰