เรื่องน้ำหนักตัวน้องค่ะ

ตอนนี้32wแล้วค่ะ ไปซาวดูเลยถามคุณหมอว่าน้ำหนักตัวน้องอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ หมอก็บอกว่าน้องน้ำหนัก1900ค่ะแต่หมอไม่ได้บอกว่าน้องตัวเล็ก หมอในห้องรอคลอดบอกว่าน้องตัวเล็กให้กินเยอะๆกินเยอะแล้วค่ะแต่ไม่ลงลูกเลยทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 32 w ก็ 1900 ค่ะ หมอบอกไปได้อีก แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ