ค่าซาวด์คลีนิก

ตอนนี้32วีคแร้วค่ะอยากทราบเพศ,นน.,ลูก เนื่องจากรพ.ซาว์ดให้รอบเดียวตอน18วีค นอกจากนั้นก็ไม่เคยอีกเลย จึงตัดสินใจจะซาวด์ดคลีนิก ค่าซาว์ดคลีนิกอยุ่ที่กี่บาทหรอคะแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

หมอจะซาวด์ให้อีกอยู่ค่ะ (รพรัฐใช่ไหมค่ะ เขามีงบซาวด์ให้2สองครั้ง 4กับ8เดือนค่ะ ซาวด์8เดือนจะดูว่าเด็กกลับหัวรึยัง) แต่เพื่อความชัวร์ซาวด์คลีนิคเลย ราคาแต่ล่ะที่ไม่เหมือนกันค่ะ (บ้านนี้จะวัน32วีคพรุ่งนี้ หมอนัดวันพฤหัส ค่ะ ตรวจเลือดอีกรอบ ซาวด์ด้วยค่ะ) แต่บ้านโรงบาลรัฐจะซาวด์ให้รอบนี้รอบที่4ค่ะ (เพศซาวด์คลีนิคค่ะ)

5y trước

ใช่ค่ะใกล้แร้วด้วยเลยกังวลอะค่ะทำใมเค้าไม่บอกเราว่าจะออกเองได้มั้ยหรือต้องผ่าออกหรืออะไรยังใงไม่มีบอกเลยค่ะ นน.ลูกก็ไม่รุ้เพราะตอน4เดือนหมอบอกลูกตัวเล็กมากๆเราเลยอยากรุ้ว่าตอนนี้นน.ดีขึ้นมั้ยหรืออย่างใง หมอมือแรงมากค่ะแค่ฟังเสียงหัวใจเด็กทั้งกดทั้งขย่มคือเราขวัญเสียเลยค่ะสงสารลูกตอนนั้นหมอทำสักพักปวดท้องเลยค่ะ ทำให้เรากลัวไปเลยค่ะ

1900 4d ไปเลยคะ รักษ์นรีคลีนิค เชนทรัลเเจ้งวัฒนะ หมออธิบายละเอียดเป็นคุณหมอศิริราช บอกหมดปากแหว่งเพดานโหว่ ภาวะปอด ภาวะน้ำคล่ำ ลำไส้เด็ก กระดูกเด็กเห็นหมด

5y trước

ขอบคุณจ้าน่าไปมากๆแม่

ฝากพิเศษค่ะ คุณหมอ ซาวน์ให้ทุกเดือน 400/ครั้ง รวมๆแล้วจ่าย 1000 บาท ทุกเดือนเลยรวมค่ายา

5y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่

แล้วแต่คลีนิคค่ะของเรา350ค่ะซาวอยู่โรงบาลบ่คักใจเลยมาซาวเองคลีนิคเลย

5y trước

ขอบใจจ้าแม่ กังวลมากไม่รุ้อะไรเรยแหมกระทั่ง นน.ลูกแถมหมอทำแรงมากๆกลัวเลยค่ะแค่ฟังเสียงหัวใจเด็กถึงกับต้องขย่มกันเลยหรอคะงงมากทั้งกดทั้งขย่มปวดท้องเลยค่ะตอนนั้น

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิกเลยค่ะ ค่าซาวด์ 400/ครั้ง รวมค่ายาด้วยก็600ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่

คลีนิคที่เราไป 440 บาท ต่อครั้ง แบบ 2 มิติ

5y trước

เดี๋ยวจะไปดูบ้างนะคะจะได้หายกังวลใจแบบนี้อ่ะค่ะ

เรา ซาวยุกทม. 1340บาทค่ะ รวมค่ายาด้วยค่ะ

5y trước

กะว่าจะซาว์ดดูลูกย่างเดียวอะค่ะเพราะยาไปรับมาทุกนัดอะค่ะแม่

แล้วแต่คลีนิคค่ะ บางคลีนิคก็400. 500. 1000

5y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนนำจะไปซาวด์ดดูบ้างจ้าข้องใจหลาย

ซาวด์เฉยๆ ประมาณ 400-500 ค่ะ

5y trước

ใช่จ้าซาว์ดดูลูกเฉยๆยามีอยุ่แร้วจ้า

แถวบ้านเรา 2D 500 3D 800 4D 1,500ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า