นับว่าท้องกี่เดือนแล้วนับยังไงคะ

ตอนนี้30+4แล้ว เห็นบางคนอายุครรภ์เท่ากันแต่เขาบอกว่าเขา8เดือนแล้ว แต่ส่วนตัวเค้ายังคิดว่าพึ่ง7เดือน

7เดือน 2สัปดาห์ 4วัน ค่ะ 4วีคเท่ากับ1เดือนค่ะ

7 เดือน 2 สัปดาห์ 4 วันค่ะ