23+5wลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้23+5แล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง ดิ้นต่ำบริเวณท้องน้อย ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแรงเห็นได้ชัดมากกว่านี้ แต่3-4วันที่ผ่านมารู้สึกว่าดิ้นเบาลง (ยังดิ้นอยู่นะคะแต่รู้สึกว่าเบาลง)คล้ายลูกแค่ตอดๆมากกว่า มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

พึ่ง 23W จะประมาณนี้ค่ะ การดิ้นไม่สม่ำเสมอ บางวันเบาบางวันแรงค่ะแม่ สม่ำเสมอจริงๆช่วง28W บ้านนี้ก็เป็น

✌️