ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้22w5d ปวดหน่วงๆท้องน้อยแล้วก็ปวดอวัยวะเพศ เวลาเดินมากค่ะ แบบนี้เป็นอะไรค้ะอันตรายมั้ย#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราถามหมอที่คลีนิคบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะเลยจะปวดหน่วงๆที่น้องน้อยและหน่วงที่อวัยวะเพศ