ท้องแตกลายตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

ตอนนี้22w3dแล้วค่ะก้นแตกลายแล้วเรียบร้อยทาครีมตลอดแต่ก็แตกหื้อออ😂😂แล้วจะหายไหมคะมีครีมแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทาทุกอย่างที่ว่าดีทั้งถูกและแพง แตกตอน37wคะ 😭 ตอนนี้39 3 น้องยังไม่ยอมออก แตกเพิ่มทุกวันเลยคะ