แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันคะ

ตอนนี้20 สัปดาห์ค่ะท้องเริ่มขยายใหญ่เร็วมากเลยค่ะ มาพร้อมกับอาการคันค่ะกลัวท้องจะแตกลายรบกวนถามแม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันแตกลายกันบ้างคะ🙏🏻💓 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ค่ะ