15 week เจ็บท้องน้อยตอนลุกนั่ง ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้15 week ค่ะ บางจังหวะที่ลุกนั่งแล้วปวดจี๊ดบริเวณท้องน้อย พออยู่นิ่งๆซักพักก็หาย ปวดแบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรก กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีอะไรผิดปกออกมาจากช่องคลอดไม่ต้องกังวนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ