ทีมมีนาคม 65 จ้า

ตอนนี้14w4d แล้วจ้ะ แม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่อีกบ้างค่ะ #ท้องแรก พอดีแม่เป็นคนตัวใหญ่ เนื้อเยอะ เลยดูท้องใหญ่ไปหน่อย ❤️❤️😘😘

ทีมมีนาคม 65 จ้า

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะยังเเพ้ยุเลยกินไรไม่ค่อยได้

3y trước

หายจากอาการแพ้ท้องเร้วๆน่ะค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆอาจจะช่วยได้ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกในท้องน่ะค้ะ