ไม่ค่อยกินไม่ค่อยนอนกลัวเด็กตัวเล็ก

ตอนนี้10w แต่รู้สึกไม่ค่อยทานอะไรเลยแล้วกลางคืนก็ไม่ค่อยนอนแล้วกลางวันต้องทำงานที่ต้องยืนและเดินทั้งวันแบบนี้จะทำให้เด็กตัวเล็กรึป่าวคะ แล้วอาการแบบนี้ต้องแก้ยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นเหมือนกัน ไม่ค่อยหิว เเต่ก็พยายามกิน นมกล่อง1 ผลไม้บ้าง ข้าวเเทบไม่เเตะเลย เบื่อไปหมด กินยาที่หมอให้กินไม่ขาด ลูกออกมาตามดี