แม่ๆบ้านไหนคลอดตอน 36 week บ้างค่ะ

ตอนนี้ 35+4 ค่ะ มีแนวโน้มจะคลอดก่อนไหมค่ะ เพราะเจ็บเตือนแล้ว ขาบวมมาก หายใจเหนื่อยหอบ แอบกังวลกัวคลอดน้องก่อน น้องจะสมบูรณ์ไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนแล้วบ้างค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน 36 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2800กรัม แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ท้องสอง อายุครรภ์ 36+5 ก็มีเจ็บท้องเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ

6y trước

นี้ก้อท้อง2เหมือนกันค่ะ 35+4แล้วค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ใจอยากให้น้องออกตอน38ค่ะ

คลอด 35+2 วีคค่ะ ปากมดลูกเปิด 5cm. ลูกสาวคลอดมา 2595 กรัม แข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้ ตอนนี้ 2 เดือนแล้วค่ะ 5 โลกว่า กินเก่งมาก

6y trước

ของเรา ตอน 33 week น้องหนัก2.5 แล้วค่ะ คุณหมอเลยบอก 37 week นัดมาดูว่าคลอดเองได้ไหม กัวน้องตัวโตไปค่ะ

กำหนดคลอด 23 กพ. น้องคลอดออกมาตอน 36+6 วันที่ 1 กพ. 62.เวลา 18.16 (คลอดก่อนกำหนดเพราะรกเกาะต่ำผ่าฉุกเฉิน) ตอนนี้น้องแข็งแรงดี

6y trước

บ้านนี้แอบเครียด เป็นรกเกาะต่ำ กลัวการผ่าคลอดมากเลยค่ะ

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะลดกิจกรรมที่ทำประจำบ้าง นั้งหรือนอนให้หาอะไรมารองเท้าไว้ให้สูงๆหน่อยค่ะ เราก็เป็นค่ะ

6y trước

ค่ะ ดีแล้วค่ะลดกิจกรรมในการเดิน ดื่มน้ำมากๆๆค่ะช่วยได้ค่ะ

ของเราท้องแรกคลอดแค่32weekเองค่ะแต่น้องน้ำหนักดี2950จ้าา

6y trước

32 Week ออกมา 29 ก่า ถือว่าแข็งแรงมากเลยค่ะ

อายุครรภ์ประมาณนี้น้องสมบูรณ์แล้วค่ะ ที่สุด 38w

6y trước

ใจอยากให้ถึง38เหมือนกันค่ะ ไม่รุ้จะถึงหรือเปล่า แอบกัว

เราคลอด38+จ้า น้องออกมาแข้งแรงสมบูรณ์ดีนะ

6y trước

เจ้บท้องไป แต่หมอผ่าออกค่ะ เพราะน้องไม่ดิ้น ออกมา2โล6

บ้านนี้คลอด38w +1 ค่ะ