ตอนนี้ 28 W 3 D นน. ขึ้นมา 13 โล โดนคุณหมอบ่นใหญ่เลย .. แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะแบบนี้ไหมค่ะ ... ?????

โถๆ น่าสงสาร ขัดใจคนท้องนี่มันไม่น่าให้อภัยจริงๆ แต่เบาๆหน่อยก็ดีค่ะแม่

6y trước

เอ้า 5555 สู้กันต่อไปค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ❤️