ลูกตอดตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ ท้อง ได้ 11 สัปดาห์แล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ?

17วีคค่ะ เป็นคนผอมท้ องตอดชัดมาก

ของเรา13สัปดาห์เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอน 22w ค่ะ

บ้านนี้ตอด 14-15สัปดา ค่ะ ท้องแรก

ตอนนี้จะ20วีค ยังไม่รู้สึกเลยคะ

5y trước

แม่ลองกินข้าวอิ่มๆแล้วนอนหงายดูค่ะ...จะรู้สึกได้มากกว่าตอนนั่งค่ะ

อย่างเร็วก็น่าจะ 16-17 ค่ะแม่

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กยุ

5y trước

คะ ขอบคุณคะ

20-21วีคนุ้นค่ะถ้าท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w+2 ค่ะ

บ้านนี้ตอด 16w ดิ้น20จ้า