ท้องได้8เดือนค่ะ

ตอนนี้​ท้องได้8เดือน​แล้วค่ะ ยังเดินได้เหมือนคนไม่ท้องยังนั่งรถรถมอเตอร์ไซค์​ได้เที่ยว​ได้​ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ กำหนดคลอด​24เมษายน​ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดก็นั่งซ้อนท้ายมอไซต์ไปเที่ยวเหมือนกันค่ะเเต่ต้องระวังค่ะ