สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้ 35wแล้ว แต่มีอาการเจ็บร้าว บางทีก็เจ็บจี๊ดๆตรงบริเวณรอบๆหัวหน่าว แบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะพึ่งเป็นได้2วัน ท้องแรกไม่รู้อะไรอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นี่ค่ะ

5y trước

สอบถามทีค้ะตอนนี้ปวดท้องด้านขวามากๆค้ะ จะเป็นอะไรไหมค้ะ 39+2วิค