ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ได้32+6พอดีว่าไม่สบายไอบ่อยไอถี่มีน้ำมูกกินยาตัวไหนได้บ้างคะ ทรมานมากเลยคะเวลาไอไม่กล้ากินยาตัวไหนเลยคะเเม่ๆท่านไหนมียาเเก้ไอเเนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะให้หมอจัดยาให้เพราะคนท้องกินยาอะไรมากไม่ได้มันเสี่ยงมากๆไม่ควรซื้อยากินเองค่ะไอมากๆมดลูกจะบีบตัวนะค่ะเวลาเราไอ #หายไวๆนะค่ะคุณแม่❤️