ตั้งครรภ์ประมาณกี่เดือนท้องแตกลายคะ

ตอนนี้ได้19w13แล้วค่ะท้องเริ่มใหญ่แล้วแม่ๆท้องแตกลายกันประมาณกี่เดือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้8เดือน ท้อง2 ก็ไม่แตก

ท้องแรกตอนนี้7เดือนกว่าละยังไม่แตกลาย

7เดือนคะ พึ่งลายเป็นเส้นนับได้เลยคะ

โค้งสุดท้ายคะ เข้าเดือน9ท้องแตกเลย

บ้านนี้ท้องที่3ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้มาแตกลายตอน 37w ค่ะ😂

5เดือนนมแตกค่ะ 6เดือนท้องแตก😨😨

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ทั้ง 3 ท้อง

พึ่งจะมาแตกตอน7เดือนเลยค่ะ

37 สัปดาห์ ยังไม่แตกเลยค่ะ