กำหนมคลอดมกรา65 ท้องไหญ่ประมาณไหน?

ตอนนี้ได้15w+6แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลย ขอดูขนาดท้องแม่ๆ15wกันหน่อย กังวลมาก

กำหนมคลอดมกรา65 ท้องไหญ่ประมาณไหน?

ไม่ต้องกังวลนะคะ แม่บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้ท้องเล็กมาก พอหมอว่าปกติตามเกณ์ ก็โล่งใจไปค่ะ ตอนนี้7เดือน ก็ใหญ่ขึ้นไม่มาก

ทีม มกราจ้า บ้านนี้15วีค ท้องกำลังออกค่ะ แต่ในรูปถ่ายตอนกินข้าวพึ่งอิ่มจะดูท้องใหญ่หน่อย😆😆 #ท้องสองค่ะ

18+1 แถมท้องแฝด ออกนิดเดียวอยู่เลยค่ะ แค่น้องในท้องอยู่ในเกณฑ์ก็โอค่ะ❤️❤️

17 week 5dค่ะ ยังไม่ค่อยออกเท่าไรเหมือนกันค่ะ แค่ น.น ลูกปกติแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ยังเลยค่ะ ว่าจะไปฉีดแอสตร้าค่ะ แต่ทางบ้านก็บอกให้ฉีดไฟเซอร์

ไม่ต้องกังวลจ้า ตอนนี้เค้า23W พึ่งมองออกว่าท้อง แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ

ใหญ่เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้18w แต่น้ำหนักน้องปกติ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่บ้านนี้ตอนท้อง24+28ท้องเท่านี้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไม่น่ากังวลค่ะเราก็เป็นแบบนี้ละจร้า

บ้านนี้ มกราคมเหมือนกันคะ 18+6wแล้ว มองไม่ออกเลยคะ

ตอน13วีคค่ะแต่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมานิดนึง15+2แล้ว