นอนเก่ง

ตอนนี้ใกล้จะ7เดือนแล้วแม่ๆคนไหนยอยเก่งบ้างค่ะหัวถึงหมอนไม่ถึง10นาทีหลับ และหลับได้ทั้งวันเลย

นอนเยอะๆดีแล้วค่ะแม่ พอท้องแก่มากแล้วนอนยากมากเลย ทั้งปวดฉี่บ่อย ลุกยาก เจ็บเชิงกราน ขนาดเราท้องไม่ใหญ่มากยังร้าววเลยเดินทีนึง

บ้านนี้31wถ้ามีเวลานอนคงหลับได้ยาวเลยค่ะ แต่ทำงานทั้งวันไม่มีเวลาได้นอนเลย รู้สึกง่วงตลอดเลย

บ้านนี้กลางคืนหลับยากมาก นอนช่วงเช้า ช่วงบ่ายก็ง่วง เพลียๆอีกแล้ว อยากนอนตลอดเลย

ตอนท้องลูกชายไม่ชอบนอนเลยค่ะ ท้องนี้ได้ลูกสาวง่วงทั้งวัน หัวถึงหมอนเป็นหลับ

5y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวหัวถึงหมอนหลับปุ๋ยเลย

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ จนถึงตอนนี้7เดือนแล้วหลับง่ายหลับเก่งค่ะ😂😂

บ้านนี้กลางวันหลับง่ายกลางคืนหลับยาก ตัวเล็กได้ 23week แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

หลับยากค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน กลางวันไม่ค่อยหลับ กลางคืนก็ตี1ตี2

บ้านนี้หลับยากมากค่ะ..กว่าจะหลับปาไปเที่ยงคืน..ตีหนึ่งทุกวัน

เพลียๆ รึป่าวคะ ท้องแก่แล้วทำอะไรก้อจะเหนื่อยกว่าเดิม

5y trước

ใช่ค่ะง่วงตลอด

บ้านนี้นอนกลางวันไม่ได้จ้า ตื่นมาปวดหัวทุกที