ปวดท้อง

ตอนนี้แม่​ท้อง 29สัปดาห์​5วันคะ​ เมื่อวานไปหาหมอ​ รับวัคซีน​ของลูกมา1เข็ม​ กลับมาบ้าน​ มีอาการปวดท้องน้อยปวดหน่วงปวดไปจนถึงก้น​ นั่งแทบไม่ได้เลยคะจะเสียวปรี้ดเลย​ แม่ๆพอทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร​ เป็นเพราะวัคฉีดหรือลูกกำลังจะกลับหัว​ เพราะตอนนี้แม่ก็ลุ้นให้กลับหัว​ เพราะหมอบอกว่า​ 34วีคถ้ายังไม่กลับจะได้คุยเรื่องผ่า​ พอดีแม่ตั้งใจอยากจะคลอดเองคะท้องแรก​ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์​ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

น้องอาจจะหมุนตัวอยู่ค่ะแม่