มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองความผิดปกติลูกบ้างคะ

ตอนนี้แม่อายุ28 ยังไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดม มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ตรวจแล้วลูกออกมาปกติ แข็งแรงมั่งคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 17​+3 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตรวจเลยค่ะ ลูกไม่ได้ออกมาปกติทุกคน