ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ?

ตอนนี้แม่อายุครรภ์39+3 เมื่อวันจันทร์หมอนัดตวรจภายในแล้วก็กระตุ้นปากมดลูกให้ตกตึกมาปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนปวดๆหายๆ แม่ก็รอให้ปวดมากๆแล้วก็จะรีบไปหาหมอ พอตกเช้าวันอังคารมาก็หายปวดลูกก็ดิ้นปกติดีทุกอย่าง มีมูกใสออกมานิดหน่อย พอมาวันนี้แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาผิดปกติ ทุกทีน้องจะดิ้นแรงวันนี้ดิ้นเบามากเหมือนน้องเคลื่อนตัวช้าๆแม่ก็รอดูอาการตั้งแต่เช้าแล้วก็เหมือนเดิม แม่ควรไปพบหมอหรือว่าปกติของท้องแก่? ตอนนี้แม่กังวลมากว่าจะไป รพ.เลยดีไมหรือรอดูอาการต่อ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเย็นกระตุ้น ถ้ายังเงียบหรือเบาผิดปกติ ก็ไปโรงพยาบาลเพื่อความสบายใจค่ะแม่