ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้แม่ท้อง26วีค ปวดตามนิ้วมือนิ้วเท้าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีแก้ไขหรือบรรเทาอาการปวดอย่างไรบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ปวดนิ้วมือ จะปวดเฉพาะเวลาง้อนิ้ว เป็นตอน20w ตอนนี้27w ยังปวดอยู่ แต่ก็ไม่ได้ใช้ยาอะไรค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ ปวดมาก