ทำไมรู้สึกเหมือนฉี่เล็ด

ตอนนี้แม่ท้องได้ 30w 3d ค่ะ รู้สึกเวลาลูกดิ้นจะปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย แถมเหมือนฉี่จะเล็ดตลอด บางทีลูกเหมือนดิ้นใต้ท้องน้อยแบบ สั่นถี่ๆ แล้วจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆแถมฉี่จะเล็ด (แต่ไม่เล็ด) อาการแบบนี้คืออะไรคะ บางทีรู้สึกเหมือนลูกจะหลุด ปวดลงมาจิมิก็มีค่ะ แถมลูกโกงตัวบ่อย บางครั้งก็ท้องแข็ง 1-2 นาที. แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

ต้องพยายามผ่อนคลายค่ะ เวลาที่โก่งตัวอาจจะลูบท้องให้ลูกรู้สึกว่าเราอยู่และเจ็บ พูดคุยกับลูกนะคะ ส่วนมากไตรมาสสุดท้ายจะรู้สึกฉี่จะเล็ดแบบนี้ค่ะ เนื่องจากลูกอยุ่ใกล้ปากมดลูกแล้ว และดันกระเพาะปัสสาวะอยู่

2y trước

อาจจะใช่ด้วยนะคะ ถ้ามีหมอนเอามารองใต้เข่ากับท้องกอดไว้นะคะ