ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 7เดือนกว่าจ้า รู้สึกเวลาเดิน นอน ลุก นั่ง ยกขารึเแลี่ยนท่านอน ปวดน้องสาวมากเรยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ปวดสุดๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เพราะน้องกลับหัวลงแล้วค่ะ

3y trước

ออๆขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่