แม่ตั้งครรภ์15สัปดาห์3วัน

ตอนนี้แม่กำลังตั้งครรภ์และทำงานเป็นช่างทำเล็บ แบบนี้จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ทำงานมาได้เข้าเดือนที่2แล้ว มีแม่ๆท่านไหนเคยทำงานทำเล็บบ้างไหมคะ ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ก้อมีผลต่อน้องนะคะแม่เพราะกลิ่นของสีทาเล็บมีกลิ่นที่แรงอยู่แล้วเลี่ยงได้ก้อเลี่ยงก่อนนะคะแม่