เหนื่อยใจเหนื่อยกาย

ตอนนี้เสียใจมาก..แฟนเหนเพื่อนดีกว่า เลิกงานก้ไม่ยุบ้านกลับบ้านทีก้..ตี2-3 เขาไม่สนใจเราเลย..ไม่เคยทามเลย ว่า..วันนี้เปนยังไงบ่าง..ทำไรบ่างวันนี้ #มันน้อยใจทำไรไม่ได้..เอาแต่ร้องไห้

1 Trả lời

ถ้าให้บ้านนี้พูดนะ กับผู้หญิงด้วยกันน่ะ ปลง ค่ะถ้าเขาไม่สนใจเราก็อย่าไปสนใจเขาเพราะสิ่งเดียวตอนนี้ที่เราควรสนใจคือลูกค่ะ

5y trước

ก้ต้องเปนยังงัดและค่ะ พูดมาแล้วเบื่อ