แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

ตอนนี้เรา 33w2d มีอาการถ่ายเหลวมาประมาณ3-4วันแล้วค่ะ อยากทราบว่ามันปกติมั้ย หรือไม่ปกติ #ท้องแรกคะ #ขอคำปรึกจากแม่ๆหน่อยค่ะ หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

8mo trước

ขอบคุณค่ะ ช่วงถ่ายเหลวก็พยายามกินน้ำให้เยอะขึ้นอยู่ค่ะ