คนท้องเบื่ออาหาร

ตอนนี้เรา5เดือนครึ่งค่ะเบื่ออาหารมาก ไม่มีอะไรที่อยากกินของที่เคยชอบก็ไม่อยากกิน เบื่อไปหมด อาการแพ้หายแล้วแต่เป๋นลมบ่อยอาทิตย์นึง 1-2วัน ปวดท้องบ่อยอึดอัดคุณแม่คนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะมาแชร์หน่อยค่ะ?

1 Trả lời

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่ช่วง5เดือน เพิ่งมาเบื่ออาการ งงเหมือนกัน

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..เดินตลาดก็ไม่มีอะไรน่ากิน . .บ้านนี้ต้องมาเซ็งเพราะสามีไม่เข้าใจอีก...เฮ้อ...เพลีย