คุณพ่อจะสัมผัสว่าลูกดิ้นได้ตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตอนนี้เรา 20 w ตัวเราเองรู้สึกแล้วว่าลูกตอด แต่พอแฟนมาจับท้อง เค้ายังไม่รู้สึกว่าลูกตอดด้วยอ่ะค่ะ ปกติต้องกี่วีคค่ะ คนอื่นถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้เหมือนเรา

ลูกอาจจะดิ้นเฉพาะเวลาที่แม่จับก็ได้ค่ะ

6y trước

บ้านนี้พ่อจับปุ้ปหยุดดิ้นปั้ป 😅