สงสัยค่ะเนื่องจากท้องแรก?

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 37สัปดาห์ +1วัน เราแค่สงสัยว่าในภาพมันคือมูกหรือตกขาว เราแยกไม่ออก อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สงสัยค่ะเนื่องจากท้องแรก?

ตกขาวค่ะ ถ้าเป็นมูกจะเป็นวุ้นใสๆยืดๆ

1y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะเป็นสีใสค่ะ

1y trước

มูกเลือดนะคะ ไป รพ.คะ

ตกขาวค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

ตกขาวค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ตกขาวค่ะ