น้ำหนักขึ้นน้อยส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้อง21สัปดาห์แล้วค่ะคือ5เดือน1อาทิตย์ น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง3โลมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะใครน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง

33 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 โลค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ 1800-1900 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่ขอให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ