ทำไมหิวน้ำบ่อยคะ

ตอนนี้เราท้อง10วีค หิวน้ำบ่อยคอแห้งตลอดวันนึงดื่มน้ำเป็นขวดๆก็คอแห้งอีก มีแม่ๆท่านไหนพอทราบมั้ยคะเกิดจากอะไร

1 Trả lời

รูแต่ว่าเราท้องร่างกายต้องการน้ำค่ะ เวลาตื่นนินดึกๆก็ต้องกินน้ำเพราะเราฉี่บ่อยต้องมีนำทดแทนค่ะ