กำลังตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้ 5 สัปดาห์ 6วัน เช้าวันนี้มีเลือดออกนิดนึง จะเป็นอะไรมั้ยคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ ของเรา13วีคเลือดออกหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ไปตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่านะคะแม่

หาหมอค่ะ แม่บ้านนี้เปนยุค่ะ หมอบอกช่องคลอดอักเสบ แต่ก้อให้ยา ฆ่าเชื้อกับยากันแท้งมาค่ะ

เลือดออกแบบไหน ออกมาเยอะอันตราย หนือแค่เปื้อนกางเกงใน สีชมพู ไข่อาจจะฝังตัว

ไปหาหมอค่ะคุณแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ